092.403.8345

Contact us today for a customized treatment plan.
ติดต่อเราเพื่อการรักษาพิเศษสำหรับคุณ

DISCLAIMER
Before and after photo(s)on the website represent outcomes of individual patients. As each patient is different, the results may vary by individual. Content is for informational purposes only and is not to be considered medical advice.

DISCLAIMER
ก่อนและหลังภาพถ่ายของเว็บไซต์ ได้แสดงผลลัพธ์ของผู้ป่วยแต่ละคน ผู้ป่วยแต่ละราย ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล เนื้อหาเป็นวัตถุประสงค์ของการให้ข้อมูลเท่านั้นและไม่ได้พิจารณาว่าเป็นคําแนะนําทางการแพทย์

REAL RESULTS AT RENEWME!เห็นผลจริงจาก RENEWME!

 • BEFORE
 • AFTER
 • BEFORE
 • AFTER
 • BEFORE
 • AFTER
Pico Fractional + Cryocell
Pico กระชับรูขุมขน + Cryocell
1 sess 13,000 Baht | 3sess 35,000 Baht ครั้งละ 13,000 บาท พิเศษ! 3 ครั้ง เหลือเพียง 35,000 บาท เท่านั้น!
Pico Fractional + PRP + Auto MTS + Cryocell
Pico กระชับรูขุมขน + PRP + Auto MTS + Cryocell
1 sess 25,000 Baht | 3sess 60,000 Baht ครั้งละ 25,000 บาท พิเศษ! 3 ครั้ง เหลือเพียง 60,000 บาท เท่านั้น!

Morpheus8

to Manage Acne Scars and Promote Skin Regeneration.

PICO Fractional Pico กระชับรูขุมขน

Discovery PICO laser is the most advanced laser technology , which has been approved safety and efficacy by U.S. FDA, KOREA, KFDA, and Europe CE. The energy from the laser will penetrate through the skin in picoseconds pulse (1/1,000,000,000,000 sec)rather than nanoseconds pulse(1/1,000,000,000sec) and breaks up melanin and pigment particles in “picoseconds” pulses. The laser system is used for pigmented lesions including age spots, freckles, and ota spots and birthmark etc. Discovery Pico Laser เป็นเลเซอร์ที่ผ่าน FDA ของอเมริกา, CE ของยุโรป และ KFDA ของเกาหลี จึงกล่าวได้ว่าเป็นเครื่องที่ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดชนิดหนึ่ง Pico laser สามารถปล่อยพลังงานแสงความเร็วสูงได้มากกว่า nano laserในอดีตถึง 1,000 เท่า โดยที่ไม่ทำให้ผิวชั้นนอกระคายเคือง แต่จะเข้ากระตุ้นที่ชั้นหนังแท้ให้เกิดการสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน จึงช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็น ผิวไม่เรียบเนียนได้เป็นอย่างดี

laser

PRP

PRP is the plasma
that contains condensed platelets.
PRP คือ การรักษาด้วย“เกล็ดเลือดเข้มข้นที่มีอยู่ในน้ำเลือด
เป็นการรวบรวมเอาเกล็ดเลือดที่มีในน้ำเลือด เข้าด้วยกัน
PRP contains condensed platelets which can act to vitalize skin.
Blood is withdrawn from the patient, centrifuged, then injected back into the skin.
การฟื้นฟูผิวด้วยเกล็ดเลือดของตัวเอง เป็นการใช้ Growth Factors ที่มีอยู่ในน้ำเลือด และเปิดการใช้งานของสเต็มเซลล์ เซลล์ เพื่อช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิว หลังจากการเก็ บเลือดของตัวเอง และนำไปปั่นเพื่อแยกเกล็ดเลือด แล้วจึงนำเอาเกล็ดเลือดที่ได้ กลับม าฉีดเข้าสู่ผิวของตัวเอง
Condensed
Platelets
In the plasma

เกล็ดเลือดเข้มข้นในน้ำเลือด
Condensed Red blood cells In the plasma เม็ดเลือดแดงเข้มข้นในน้ำเลือด
 • Plasma
  น้ำเลือด
 • PRP (94%)
  เกล็ดเลือดเข้มข้น 94%
 • Blood (6%)
  เซลล์เม็ดเลือดเข้มข้น 6%

Auto MTS

PRP nutrients easily penetrate into the skin and promotes skin regeneration. It also stimulates fibroblasts without damaging skin to induce collagen production by adjusting the length and speed of needle for each patient's skin condition.เพื่อให้สารจากเกล็ดเลือด PRP สามารถเข้าสู่ผิวหนังได้และช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิวได้มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังสามารถปรับความยาวและความเร็วของตัวเข็ม Auto MTS ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อให้เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบรบลาส เพื่อช่วยในการเสริมสร้างเซลล์คอลลาเจน โดยไม่ทำลายผิวอีกด้วย

CRYOCELL

Cryocell, Cryo-eletropheresis delivers vitamins and nutrients to frozen skin by using electric current. It contracts the blood vessel to prevent them from absorbing the solution, making results longer lasting. It helps the skin recover more quickly with cooling and soothing.Cryocellไคโอเซล เป็นทรีทเม้นต์ที่ทำโดยไม่ต้องใช้เข็ม แต่ใช้พลังคลื่นความเย็นอิเล็กโตรโฟรีซิสผลักความชุ่มชื้นและตัวยาเข้าสู่ผิว นอกจากนี้ยังทำให้เส้นเลือดหดตัวลง จึงทำให้ยาและวิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้นและเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

On-line Consult

If you apply it,
We will consult via messenger or Email

Loading...